Quảng cáo Samsung Galaxy Unpacked 2019

Sự kiện Galaxy Unpacked đang rất được mong đợi sắp diễn ra vào ngày 20/2 và Công ty Điện tử Samsung tiếp tục gợi mở về tương lai đầy thú vị cho thế hệ điện thoại thông minh chủ lực của mình với chiến dịch quảng cáo ngoài trời (OOH) mới nhất trên toàn thế giới, sau khi được ra mắt vào đầu tháng 1 tại Place de la Concorde ở Paris.

Khách bộ hành qua các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới như Quảng trường Thời đại của Thành phố New York, Quảng trường Milan del Duomo, Quảng trường Callao của Madrid, Tòa nhà Hydroproject của Moscow và The Heeren của Singapore giờ đây sẽ có dịp chiêm ngưỡng chiến dịch thể hiện vẻ đẹp của những chữ Hangeul với phong cách sôi nổi và ấn tượng.

Chiến dịch trình chiếu dòng chữ có thể được dịch ra là “Mở ra tương lai”, hướng đến một tương lai thú vị cho dòng sản phẩm Galaxy mới cũng như tầm nhìn mới táo bạo cho thương hiệu này, thúc đẩy một sự đổi mới cho dòng điện thoại thông minh Galaxy.

Bạn đang cảm thấy tò mò về tương lai cho thương hiệu Galaxy? Nếu vậy bạn sẽ không cần chờ lâu nữa – Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked sẽ được tổ chức tại San Francisco vào ngày 20/2. Cho tới lúc đó, hãy cùng xem qua những hình ảnh của chiến dịch toàn cầu dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook messengerFacebook messenger