Quy trình mua và bảo hành

QUY TRÌNH MUA HÀNG

Công Ty Quảng cáo Bảo châu xin giới thiệu với quý khách hàng 1 quy trình làm biển quảng cáo để khách hàng tham khảo lấy thông tin giúp cho quý khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn nhất.

 • 01 Đo đạc khảo sát lấy thông tin khách hàng

  Khi có liên hệ từ khách hàng, công ty Bảo Châu cử nhân viên xuống địa điểm làm biển quảng cáo để đo đạc khảo sát địa điểm lắp đặt, lấy thông tin từ phía khách hàng, khách hàng cung cấp thông tin bao gồm ngành nghề kinh doanh, logo thương hiệu, ý tưởng phác thảo cho nhân viên.

 • 02 Tư vấn thiết kế và báo giá

  Sau khi lấy đầy đủ thông tin cần thiết nhân viên thiết kế sẽ dựa vào đó để tư vấn thiết kế sao cho biển quảng cáo của khách hàng đạt chất lượng, đẹp sang trong, và hợp với ngành nghề đang kinh doanh với chi phí hợp lý nhất. Khi quý khách hàng đã duyệt bản vẽ thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá cho khách hàng.

 • 03 Tiến hành thi công

  Sau khi giai đoạn đo đạc kháo sát và tư vấn thiết kế biển quảng cáo hoàn thành. Khách hàng đã thống nhất bản vẽ và phương pháp thi công với công ty Bảo Châu, chúng tôi sẽ tiến hành cử đội thợ lành nghề xuống địa điểm lắp đặt biển quảng cáo tiến hành thi công.

 • 04 Nghiệm thu và bàn giao công trình

  Khi công trình của quý khách đã được đội thi công của công ty Bảo Châu hoàn thiện, công ty Bảo Châu và khách hàng cùng tiến hành nghiệm thu công trình theo khối lượng thực tế đã thi công.

 • 05 Bảo hành sản phẩm

  Tất cả biển quảng cáo do công ty Bảo Châu thi công đều được bảo hành theo thời hạn nhất định và bảo trì có tính phí vĩnh viễn, khi có sự cố về biển quảng cáo quý khách hàng hãy liên hệ theo số hotline của công ty, công ty Bảo Châu sẽ cử thợ thi công xuống khắc phục cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

QUY TRÌNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Bảng mica

– Với độ bền và sự sắc nét tinh tế trong từng sản phẩm, Bảng hiệu mica sẽ đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

– Bảng hiệu hiflex có độ bền từ 2-3 năm, với nhu cầu quảng cáo ngày càng lớn thì đây là sự lựa chọn tiết kiệm nhất, nhanh chóng nhất.

– Phù hợp với các đại lý, chuỗi với số lượng bảng hiệu lớn cho các cửa hàng của mình. Hoặc các sự kiện, hội chợ triển lãm.

– Các loại bảng hiệu Hiflex phổ biến như: bảng hộp đèn Hiflex, Bảng Hiflex căng khung, Backdrop,…

– Bảo hành 2 năm tất cả các sản phẩm do quảng cáo Bảo Châu thực hiện.

Chữ nổi Mica

– Được uốn nổi theo tỉ lệ 1/10. Có thể chạy đèn led âm hoặc hắt chân, chạy viền rất bắt măt. – Thi công nhanh chóng, tiện lợi và có độ bền cao.

– Bảo hành 2 năm tất cả các sản phẩm do quảng cáo bảo châu thi công

Chữ inox gold và silver

– Thi công nhanh chóng, tiện lợi và có độ bền cực cao có thể lên đến 10 năm trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt Việt Nam.

– Bảo hành 2 năm tất cả các sản phẩm do quảng cáo Bảo Châu thực hiện.

SMS: 0902487494 Zalo: 0902487494